Kì thi Olympic vật lý Sư phạm kỹ thuật 2022

Kì thi tuyển sinh viên các ngành kỹ thuật và yêu thích vật lý năm 2022 đã được thay thế bằng Hội thi Trạng nguyên vật lý, do khoa Khoa học ứng dụng tổ chức. Kì thi diễn ra qua 3 vòng và lựa ra 4 bạn vào vòng chung kết, diễn ra vào tháng 4 năm 2022 tại hội trường lớn.

Poster chính thức của cuộc thi Trạng nguyên vật lý
Vòng sơ khảo Trạng nguyên vật lý, diễn ra tại phòng máy tầng 1 toà nhà trung tâm
Không khí vòng chung khảo Trạng nguyên vật lý, diễn ra tại hội trường lớn

4 bạn lọt vào vòng chung khảo gồm:
Giải nhất: Nguyễn Trung Kiên
Giải nhì: Nguyễn Hoàng Minh
Giải ba: Thái Ngọc Đô Tỷ
Giải ba: Vương Quí An

BCN khoa KHUD: thầy Phan Gia Anh Vũ, thầy Trần Tuấn Anh và các giảng viên bộ môn Vật lý chúc mừng trạng nguyên vật lý

4 bạn vào chung kết Trạng nguyên vật lý và thành viên đổi tuyển năm trước, bạn Nguyễn Xuân Trà, được triệu tập thành đội tuyển tham dự Olympic quốc gia, diễn ra tại Đại học Phenikaa, Hà Nội vào tháng 10 năm 2022.

Đoàn Sư phạm Kỹ thuật Tp. HCM tham dự Olympic quốc gia
Từ trái sang phải: Thầy Trần Chiến Thắng – phó trưởng đoàn, bạn Thái Ngọc Đô Tỷ, bạn Nguyễn Xuân Trà, bạn Nguyễn Hoàng Minh, bạn Nguyễn Trung Kiên, bạn Vương Quí An, thầy Trần Hải Cát – trưởng đoàn