Kì thi Olympic vật lý Sư phạm kỹ thuật 2021

Kì thi Olympic vật lý Sư phạm kỹ thuật 2021 đã diễn ra vào tháng 3 năm 2021, sau hai lần trì hoãn do dịch bệnh. Đã có 48 sinh viên đăng ký tham dự, chọn ra được 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba và 2 giải khuyến khích. 5 bạn đạt giải được tuyển vào đội tuyển tham dự kì thi Olympic sinh viên cấp quốc gia vào tháng 4/2021 diễn ra tại trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long. Đoàn Sư phạm Kỹ thuật Tp. HCM đã giành được nhiều giải thưởng lớn.

Olympic Vật lý Sư phạm Kỹ thuật là cuộc thi đấu trí tuệ về vật lý, diễn ra thường niên tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh. Kì thi góp mặt tất cả các sinh viên yêu thích vật lý – hoặc mong muốn thử sức – không phân biệt khoá học hay chuyên ngành.

Banner kì thi Olympic Vật lý Sư phạm Kỹ thuật 2021
Phòng thi phần lý thuyết
Đoàn Sư phạm Kỹ thuật Tp. HCM tham dự Olympic quốc gia
Từ trái sang phải: Thầy Trần Hải Cát – trưởng đoàn, bạn Bùi Thái Khánh Ngân, bạn Đỗ Trọng Anh, bạn Trương Đạt Thành, bạn Nguyễn Thanh Liêm, bạn Nguyễn Xuân Trà, cô Nguyễn Thị Mỹ Lệ – phó đoàn